Nhận xét của Khách Hàng khi sử dụng xe tải Hyundai IZ49 Đô Thành 2.5 Tấn

Nhận Xét Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Xe Tải Hyundai IZ49 Đô Thành 2.5 Tấn

Nhận Xét Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Xe Tải Hyundai IZ49 Đô Thành 2.5 Tấn

Trong thời gian vừa qua xe iz49 Đô Thành 2.5 tấn đã nhận được nhiều lời góp ý chân thành từ phía các nhà kinh doanh vận tải, và hiện tại xe iz49 đang ngày càng hoàn thiện hơn.

Các lời góp ý về xe iz49 2.5 tấn trong thời gian đầu ra mắt thị trường:

Anh Phan Nhật Hải ở bình thạnh góp ý: “Xe nhìn mẫu mã bên ngoài thì giống Hyundai nhưng đầu cabin hơi nhỏ, những người cao và hơi lớn người thì ngồi xe không được thoải mái. Biển số xe cần hàn sẵn hai bản lề để bắt biển số từ nhà máy để xe được đẹp hơn.”

Anh Nguyễn Văn Hùng ở quận 8: “Xe có máy lạnh tốt, chở 3 tấn hàng mà mở máy lạnh xe vẫn chạy lướt nhanh và cực êm.”

Anh Lê Phát Hậu ở Bến Lức, Long An: “Nội thất xe thì giống xe Hyundai máy lạnh tốt , thùng dài hơn so với các dòng tải khác như Veam 252, Isuzu QKR và dòng Kia K165, giá cả phù hợp với các nhà kinh doanh đang chuẩn bị khởi nghiệp.”

Qua các ý kiến trên từ phía khách hàng cung cấp thì hiện tại xe Hyundai iz49 2.5 tấn đã khắc phục và hoàn thiện hơn về phần bản lề bắt biển số, cabin được làm rộng hơn giúp thoải mái hơn cho tài xế. 

Hiện tại trong cùng phân khúc xe tải nhẹ có tải từ 2 tấn đến 2.5 tấn và vào được thành phố thì xe tải iz49 2.5 tấn có lợi thế hơn so với các dòng khác do xe có kích thước thùng dài: 4210 x 1810 x 1775 và được trang bị sẵn máy lạnh theo xe và giá cả cạnh tranh hơn.

Cũng như nhiều dòng khác thì xe iz49 2.5 tấn cũng có phiên bản hạ tải với tải trọng chỉ còn 1.99 tấn giúp xe ra vào các con đường cấm 2 tấn dễ hơn và phí cầu đường khi qua các trạm thu phí rẻ hơn giúp các nhà kinh doanh có thể tăng thêm được lợi nhuận 

Xe có 3 phiên bản thùng chính:

– Iz49 thùng mui bạt: tải trọng 2.3 tấn

– IZ49 thùng kín: tải trọng 2.15 tấn

– IZ49 thùng lửng: tải trọng 2.5 tấn 

Ngoài ra có thêm các phiên bản thùng khác như bảo ôn, chở gia cầm…